HỘI THI NẤU ĂN "QUÝ ÔNG HUMG VÀO BẾP"

22/10/2019

Sáng ngày 17/10/2019, trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) đã tổ chức thành công Hội thi “Quý ông vào bếp” để chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến với hội thi có 12 đội thi tham gia tranh tài đến từ đại diện nam cán bộ các khoa, các phòng ban và 02 đội đại diện sinh viên HUMG và đại diện lưu học sinh Lào.

Về phía Ban giám khảo có cô Đặng Thị Vững – Nguyên Trưởng ban Nữ công Trường (Trưởng Ban giám khảo), Cô Trần Thị Xuyên – Nguyên Phó ban Nữ công trường, PGS.TS Nguyễn Trường Xuân - Chủ tịch hội Cựu chiến binh trường, PGS.TS Đỗ Hữu Tùng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó ban Nữ công trường.

Hội thi “ Quý ông vào bếp” là sân chơi giúp các quý ông HUMG có cơ hội được thể hiện tình yêu thương, sẻ chia với những khó khăn vất vả thường nhật với  chị em phụ nữ nói chung. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, yêu thương đối với người mẹ, người vợ của mình.

Đến với hội thi, Khoa Khoa học cơ bản có các thầy Hà Mạnh Hùng (Đội trưởng), Nguyễn Huy Thông (Đội phó), Nguyễn Việt Anh, Tống Bá Tuấn, Phạm Ngọc Chung.

Thầy Hà Mạnh Hùng phụ trách món cá kho tộ

 

Thầy Nguyễn Huy Thông phụ trách món canh chua cá lóc

Thầy Tống Bá Tuấn phụ trách món thịt bò xào rau củ

Sau 90 phút kì công chuẩn bị, các thầy giáo Khoa KHCB đã hoàn thành phần thi của mình với mâm cơm vô cùng ngon miệng và bắt mắt.

 

Giám khảo tấm tắc khen ngon

Các thầy cô giáo Khoa KHCB chúc mừng đội thi

Hội thi đã thành công tốt đẹp với giải Nhất thuộc về khoa Công nghệ Thông tin, giải Nhì thuộc về Khối Hiệu Bộ, giải Ba thuộc về khoa Môi trường và khoa Khoa học và Kĩ thuật địa chất. Khoa KHCB tuy chỉ giành giải khuyến khích nhưng hội thi đã đem lại cho các thầy Khoa KHCB nói riêng và các thầy giáo trong Trường nói chung nhiều trải nhiều tuyệt vời và thú vị.

 

 

ĐTN KHOA KHCB