Danh sách phân bài, phân tổ thí nghiệm môn Hóa Đại cương 1_ Đợt 2 và Đợt 3 - HK II năm học 2020 - 2021

22/03/2021

Danh sách phân bài, phân nhóm thí nghiệm (TN) cho sinh viên thông tin về thứ tự, thời gian các bài TN phải làm. Sinh viên phải nắm vững nội quy và chuẩn bị bài trước khi làm TN để đảm bảo an toàn và thành công của thí nghiệm.

 • Một số lưu ý khi làm thí nghiệm:
 • 1. SV xem lại danh sách phân bài, phân nhóm TN để biết thứ tự các bài TN phải làm. Sinh viên phải chuẩn bị bài trước khi tới làm TN, Nếu không chuẩn bị bài sẽ không được làm TN.

  2. Sinh viên phải mang thẻ Sv, đi đúng buổi, đúng thời gian (không được tới muộn- tới muộn sẽ không được TN) để nghe GV hướng dẫn TN trước khi trực tiếp làm TN: Sáng từ 8h-12h10; Chiều từ 13h -17h10

  3. Sau đợt TN, PTN sẽ thông báo danh sách những SV không đạt TN trên website hoặc trên bảng tin tầng 5 nhà A. SV cần xem Kết quả TN sau khi làm xong thí nghiệm 1 tuần để kịp đăng kí làm bù thí nghiệm.

  4. Nếu không đạt TN hay có bất cứ thắc mắc về kết quả sinh viên sẽ liên hệ trực tiếp với PTN theo lịch thắc mắc và đk làm bù đã TB.

  5. PTN sẽ thông báo danh sách những SV bị cấm thi TN sau khi đợt làm bù kết thúc (khoảng 3-5 ngày). Sau khi kết thúc phần TN của mình (kể cả TN bù), nếu SV ở các trường hợp sau: còn báo cáo TN chưa đạt; thiếu báo cáo thí nghiệm; còn bài TN chưa làm sẽ bị cấm thi môn học đó.

 • Mọi ý kiến thắc mắc SV liên lạc trực tiếp với PTN theo địa chỉ:        Email: ptnhoahumg@gmail.com

Vũ Thị Minh Hồng

File đính kèm