Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

26/10/2021

Sáng ngày 25/10/2021, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp. Buổi lễ bắt đầu bằng bài hát quốc ca hùng tráng.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía lãnh đạo trường có: PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu tưởng; PGS. TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Nguyễn Thanh  Tuấn- Bí thư ĐTN; Đại diện các phòng, khoa, ban; các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các thầy cô giáo và hơn 10.000 sinh viên đã tham dự Lễ khai giảng đặc biệt này.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Hình ảnh Quý vị đại biểu, thầy cô giáo và sinh viên tham gia Lễ khai giảng trực tiếp

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Sinh viên Đỗ Kiều Chinh - phát biểu hưởng ứng năm học mới

TS Lê Xuân Thành - Trưởng phòng CTCT - SV công bố quyết định khen thưởng sinh viên năm học

Trao khen thưởng cho sinh viên Lê Ái Minh - Khoa Trắc địa Bản đồ & QLĐĐ thủ khoa đầu vào K66

Trao thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Trao thưởng cho sinh viên quốc tế học tập tiêu biểu

Trao thưởng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Trao thưởng cho sinh viên có thành tích NCKH xuất sắc

Trao thưởng cho sinh viên có thành tích phong trào xuất sắc

PGS.TS Đỗ Ngọc Anh - Trưởng phòng Khoa học công nghệ công bố quyết định khen thưởng vinh danh