LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

09/11/2023

Sáng ngày 02/11/2023, tại VP BM Hóa - Khoa Khoa học Cơ bản đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định thành lập Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Cơ bản

Đến dự chương trình có:
Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; TS. Công Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ phận, Phó Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản; Cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các Bộ Môn và các bạn sinh viên của Khoa.
📍 Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Cơ bản là tổ chức đoàn trực thuộc Đoàn trường, gồm 3 chi đoàn với 56 đoàn viên là sinh viên; 31 đoàn viên là cán bộ, giảng viên. Ban chấp hành Liên chi Đoàn lâm thời gồm 05 đồng chí, Đ/c Nguyễn Thị Hậu - Uỷ viên BCH Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Cán bộ Khoa được phân công giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn Khoa.
📍 Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường bày tỏ mong muốn Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Cơ bản nhanh chóng tiếp cận và làm quen với các phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường, đồng thời phát huy thế mạnh vốn có và nổi bật của Khoa, đặc biệt trong mảng nghiên cứu khoa học cho sinh viên và kết nối với các doanh nghiệp.
📍 Đ/c Nguyễn Thị Hậu, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Cơ bản cam kết quyết tâm đóng góp, triển khai các hoạt động Khoa có thế mạnh, phát huy tối đa năng lực để cùng với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường triển khai và thực hiện được những điều ý nghĩa cho sinh viên của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.
Dưới đây là các hình ảnh trong buổi lễ:
ThS Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư ĐTN Trường trao quyết định cho BCH Liên chi đoàn Khoa KHCB
TS. Công Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy Khoa, Trưởng Khoa KHCB chúc mừng BCH Liên chi đoàn Khoa KHCB
Lãnh đạo các đoàn thể và lãnh đạo các Bộ môn trong Khoa chúc mừng BCH Liên chi đoàn
Các thầy, cô và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Ban truyền thông Khoa KHCB