Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

18/04/2022

Sáng ngày 22/3/2022, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức Hội thảo tuyển dụng. Có 04 vị trí tuyển dụng gồm Kỹ sư Nghiên cứu phát triển, Kỹ sư Sản xuất, Kỹ sư Máy – Thiết bị, Kỹ sư Quản lý chất lượng. Chương trình sẽ là cầu nối nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và thúc đẩy hoạt động hợp tác với doanh nghiệp năm 2022.

Với nhu cầu tuyển dụng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng – Một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử; tính đến năm 2014, có 50.000 nhân viên làm việc cho công ty. Đây vừa là cơ hội đồng thời cũng là thử thách với các ứng viên để chinh phục nhà tuyển dụng. Sinh viên tham gia tuyển dụng cần có trình độ tiếng anh cơ bản; cần thể hiện những hiểu biết của mình về kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm khác.

Trong khuôn khổ hoạt động của buổi Hội thảo, thông qua các hình thức phỏng vấn trực tuyến và trực tiếp các ứng viên, nhà tuyển dụng đã tìm được các ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Sinh viên cũng đã tìm được cơ hội việc làm phù hợp với ngành học, đúng nguyện vọng. Có thể khẳng định, Hội thảo này không chỉ là dịp để sinh viên tìm được việc làm phù hợp mà còn là cơ hội giúp các bạn rèn luyện tác phong, thái độ ứng xử trước nhà tuyển dụng, nắm bắt được những yêu cầu thực tế từ phía các doanh nghiệp.

Nhà trường hy vọng các em sinh viên sẽ sử dụng cơ hội này một cách hiệu quả. Từ đó, thể hiện năng lực của mình để chinh phục những đỉnh cao mới.

Hình ảnh toàn cảnh Hội thảo dưới đây:

 

Nguồn: https://humg.edu.vn/tin-tuc/Pages/ban-tin-mo-dia-chat.aspx?ItemID=8244