Liên hoan tiếng hát cán bộ, viên chức HUMG năm 2020

20/11/2020

Ngày 19/11, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Liên hoan Tiếng hát cán bộ, viên chức năm 2020 nhằm chúc mừng thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025; chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Liên hoan Tiếng hát cán bộ, viên chức năm 2020 được đón tiếp sự hiện diện của các Lãnh đạo Nhà trường, 12 đội thi đến từ các khoa chuyên môn và khối Hiệu bộ cùng đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên trong Trường tham dự.

Ban Giám khảo cuộc thi

Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn và đặc biệt các cán bộ, viên chức rất bận trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, gia đình…  nhưng với lòng say mê, niềm vui trong hoạt động phong trào, các đơn vị đã chủ động tổ chức tập luyện, lựa chọn ra các tiết mục tiêu biểu để cống hiến cho khán giả.

Kết thúc Liên hoan Tiếng hát cán bộ, viên chức Trường, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục đặc sắc nhất để trao giải, trong đó Khoa KHCB được nhận giải ba đơn ca với bài hát "Mưa chiều miền trung" do cô Nguyễn Hồng Vân và tốp múa phụ họa diểu diễn.

Dưới đây là hình ảnh các tiết mục của Khoa KHCB:

Tiết mục đơn ca "Mưa chiều miền trung"

Tiết mục tốp ca "Những trái tim Việt nam"

Chụp ảnh lưu niệm sau hội diễn

ĐTN Khoa KHCB